Ưu tiên xử lý triệt để điểm đen, điểm tiềm ẩn tai nạn giao thông

admin - Thứ Tư, 09/03/2022 - 08:35

Ngày 16/12, Tổng cục ĐBVN tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN Nguyễn Văn Huyện dự và chỉ đạo Hội nghị.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng, Vụ trưởng Vụ An toàn giao thông (Tổng cục ĐBVN) cho biết: Năm 2021, tiếp tục thực hiện chỉ đạo từ Chính Phủ, Quốc Hội, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ GTVT và các đoàn Đại biểu Quốc hội, cử tri: Trong xây dựng kế hoạch hàng năm, Tổng cục ĐBVN vẫn dành sự ưu tiên đặc biệt cho công tác xử lý điểm đen, điểm tiềm ẩn tai nạn giao thông; góp phần đầy lùi TNGT, đặc biệt tránh được các vụ TNGT thảm khốc trên các tuyến đường đèo dốc, vực sâu nguy hiểm. Kết quả đã cứu nguy được nhiều người và phương tiện, được xã hội, người dân ghi nhận.